TOUR ĐÔNG - TÂY BẮC

Du lịch vùng Đông - Tây Bắc du khách sẽ có cơ hội được ghé thăm những vùng đất mới lạ và khám phá những nét đẹp văn hóa độc đáo, đặc sắc.
Khu vực Đông Bắc Bộ là vùng lãnh thổ ở phía đông bắc miền Bắc Việt Nam. Khu vực Đông Bắc Bộ bao gồm 9 tỉnh: Hà Giang, Lạng Sơn, Tuyên Quang, Cao Bằng, Bắc Kạn, Thái Nguyên, Phú Thọ, Bắc Giang, Quảng Ninh.

Vùng Tây Bắc là vùng miền núi phía tây của miền Bắc Việt Nam, bao gồm 6 tỉnh: Hòa Bình, Sơn La, Điện Biên, Lai Châu, Lào Cai, Yên Bái.
Khu vực Đông – Tây Bắc đang trở thành một trong những điểm đến hấp dẫn nhiều khách du lịch trong và ngoài nước. Nơi đây sở hữu phong cảnh thiên nhiên hùng vĩ, thơ mộng, cùng với đó là nhiều danh lam thắng cảnh nổi tiếng. Du lịch vùng Đông – Tây Bắc, du khách còn có cơ hội khám phá những nét đẹp văn hóa của người dân tộc nơi đây, hay thưởng thức các món ăn độc đáo.

Du lịch vùng Đông Tây Bắc có gì thú vị?
Khu vực Đông Bắc Bộ nổi tiếng với những thắng cảnh tuyệt đẹp, để lại ấn tượng sâu đậm cho bất cứ ai ghé qua. Bạn có thể săn mây tại cổng trời Hà Giang, ghé thăm thác Bản Giốc để được chiêm ngưỡng những thác nước khổng lồ, hay cảm nhận thiên nhiên hùng vĩ trên đỉnh Mã Pì Lèng. Bên cạnh đó, du khách còn có cơ hội ghé thăm chợ phiên cuối tuần hòa mình vào cuộc sống của người dân nơi đây, tìm hiểu về các dân tộc Tày, Nùng, Lô Lô, H’Mông…
Còn nếu đến với vùng đất Tây Bắc du khách sẽ được đắm mình trong những thửa ruộng bậc thang vàng óng mỗi độ thu về ở Mù Căng Chải, khám phá thành phố Điện Biên lịch sử, nơi đã đánh dâu chiến công hiển hách của ông Cha ta vào năm 1954.

Ý kiến khách hàng

Gia Đình anh Toản, Chị Thùy

iconXin chào Cường Chúng tôi nhiệt liệt cảm ơn đội ngũ và ban giám đốc của Công ty về chuyến đi tuyệt vời..

Gia Đình anh Toản, Chị Thùy
Gia Đình Anh Tuấn - chị Loan

icon“Chúng tôi đã có một chuyến đi tuyệt vời từ Bắc vào Nam. Chương trình của chúng tôi kết hợp tất cả những thú vui của đất nước, từ vùng..

Gia Đình Anh Tuấn - chị Loan
Myriam et Cyril VOLTERRA

iconNous avons beaucoup appréciés le trek dans le Nord du Viet Nam et un coup de cœur pour la..

Myriam et Cyril VOLTERRA

NOS INTERLOCUTEURS

Đại diện Công Ty Du Lịch Nhật Ký Việt Nam
Đại diện Công Ty Du Lịch Nhật Ký Việt Nam
acui
Các loại tour
 
bam phai 1