CÂU HỎI VÀ CÂU TRẢ LỜI

   

  questionetreponse

    

     01- Làm thế nào để đặt chuyến đi trên trang dulichnhatky.com

   

  Bạn thực hiện bằng cách điền vào mẫu ( forme) nhưng mong muốn của bạn và ân gửi. Biểu mẫu này ngay lập tức được gửi đến cố vấn du lịch của chúng tôi, sau khi kiểm tra tính khả dụng của kỳ nghỉ trong mơ của bạn, chúng tôi sẽ liên hệ với bạn sớm nhất có thể để hoàn tất việc đặt dịch vụ hoặc cung cấp thêm thông tin cho bạn.

   

  02- Tôi có thể sửa đổi hoặc hủy bỏ chuyến đi của mình không?


  Chúng tôi khuyên bạn nên tham khảo các điều kiện bán hàng đặc biệt của chúng tôi. Bất kỳ sửa đổi hoặc hủy bỏ nào phải liên hệ với chúng tôi bằng thư đã đăng ký với xác nhận đã nhận. Quy mô chi phí phát sinh có thể được tham khảo trong phần điều kiện bán hàng của chúng tôi. Bạn cũng nên mua bảo hiểm bổ sung tại thời điểm đặt dịch vụ


  03- Những loại khách sạn nào công ty cung cấp cho kỳ nghỉ ?

   

  Du Lịch Nhật Ký cung cấp một loạt các khách sạn và khu nghỉ dưỡng cho kỳ nghỉ của bạn, bao gồm tất cả các hạng mục. Bạn sẽ tìm thấy thông tin chi tiết của các dịch vụ bằng cách tham khảo phần chỗ ăn,ở trong chương trình chi tiết mà công ty gửi cho bạn

   

  04- Các bữa ăn trong chuyến đi như thế nào?

   

  Sức khỏe tốt của bạn là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi. Chúng tôi luôn quan tâm đến việc cung cấp cho bạn những bữa ăn lành mạnh, cân bằng và ngon miệng. Tất cả thức ăn được chế biến bởi những đầu bếp tài năng của địa phương, những người chăm chút chế biến các món ăn dựa trên các sản phẩm tươi sống của địa phương và tuân theo các quy tắc vệ sinh nghiêm ngặt. Chúng tôi cũng sẽ đảm bảo mang đến cho bạn sự cân bằng tốt giữa ẩm thực địa phương truyền thống và các món ăn phương Tây. Đối với những người theo chế độ ăn kiêng đặc biệt hoặc bị dị ứng (người ăn chay, bệnh nhân tiểu đường, có vấn đề với hải sản, v.v.), chúng tôi sẽ đảm bảo chế biến các món ăn thích hợp cho họ, nếu họ lưu ý và cảnh báo trước cho chúng tôi. . Đối với những người có tiêu hóa rất nhạy cảm, chúng tôi khuyên không nên ăn rau sống trong chuyến đi Có thể dừng lại ở các cửa hàng tạp hóa trong các chuyến đi đường dài. Có một khoang nhà hàng trên tất cả các chuyến tàu đêm.

   

  05- Làm thế nào để thanh toán cho kỳ nghỉ của tôi?

   

  4 khả năng có sẵn cho bạn: chúng tôi khuyên bạn nên tham khảo “Điều khoản bán hàng và thanh toán” của chúng tôi

   

   

  06- Tôi có thể tổ chức nhóm của riêng mình không?

   

  Trang web của chúng tôi là cách tiếp cận đầu tiên hoặc là điểm khởi đầu cho những suy nghĩ sâu sắc hơn về việc tổ chức các chuyến đi của bạn. Nếu chương trìn trên trang web của chúng tôi không hoàn toàn phù hợp với mong đợi của bạn, chúng tôi xin bạn điền vào forme tour theo yêu cầu và gửi cho chúng tôi. Bạn có thể tự do thành lập nhóm của mình, hành trình của bạn, hoạt động thể thao và văn hóa của bạn, ngày đi du lịch của bạn ... nếu bạn cho chúng tôi biết mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ sẵn lòng tổ chức kỳ nghỉ của bạn. Các gia đình, nhóm bạn, câu lạc bộ, hiệp hội, trường học và doanh nghiệp đều được chào đón.

   

  07- Các phương thức thanh toán tại chỗ tốt nhất là gì?

   

  Nội tệ: Ở Việt Nam bạn sẽ có tiền Đồng

  Thẻ tín dụng: Ở Việt Nam, thẻ tín dụng được chấp nhận ở hầu hết các khách sạn, nhà hàng và cửa hàng hiện đại. Nhưng nó cũng phổ biến để thanh toán bằng tiền mặt.

  Máy bán hàng tự động: Tại Việt Nam, máy bán hàng tự động chỉ có ở Hà Nội và TP. Đô la Mỹ vẫn là loại tiền tệ được chấp nhận rộng rãi nhất cho mọi khoản thanh toán ở mọi nơi. Đồng Euro mới bắt đầu thực hiện thanh toán, nhưng chỉ ở các thành phố lớn.

   

  08- Tôi có thể gia hạn thời gian lưu trú không?

   

  Tùy thuộc vào tình trạng sẵn có trên các chuyến bay khứ hồi của chúng tôi, bạn có thể có hoặc không có tùy chọn kéo dài thời gian lưu trú của mình. Nếu bạn quyết định gia hạn thời gian lưu trú tại đó, đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi.

   

  09- Tôi được mang bao nhiêu kg hành lý khi đi máy bay?

   

  Trên các chuyến bay được quy định là 23 kg hành khách / người và 7 kg hành khách. Trên các chuyến bay thông thường, 20 kg trong hành lý và 5 kg trong cabin. Nếu hành lý của bạn vượt úa mốc trên, bạn có thế ký gửi và trả phí.

   

  10- Làm cách nào để thay đổi tên hành khách trên vé máy bay?

   

  Vé máy bay là cá nhân. Bất kỳ thay đổi tên nào trên đó sẽ dẫn đến việc hủy bỏ.

   

   

  11 Bạn có thể mang gì trong cabin khi đi máy bay?

   

  Các biện pháp mới liên quan đến việc hạn chế chất lỏng chứa trong hành lý xách tay đã được thực hiện vào tháng 11 năm 2006. Một lời khuyên: hãy ký gửi càng nhiều càng tốt trong hành lý ký gửi, chỉ giữ trong hành lý xách tay những gì thực sự cần thiết cho chuyến đi của bạn .

   

  12- Tôi có phải mua bảo hiểm du lịch không?

   

  Mua bảo hiểm du lịch trước khi khởi hành là bắt buộc đối với tất cả những người tham đi du lịch với chúng tôi. Hãy đảm bảo rằng bảo hiểm này cũng bao gồm chi phí hồi hương của bạn trong trường hợp có vấn đề nghiêm trọng. Mặc dù có một số cơ sở y tế đẳng cấp quốc tế ở Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh, nhưng vẫn còn thiếu cơ sở hạ tầng cho dịch vụ chăm sóc y tế tiên tiến ngoài hai thành phố lớn này. Bạn nên mua bảo hiểm du lịch để chi trả các chi phí y tế khẩn cấp và cho phép bạn tiếp cận với nhiều loại dịch vụ y tế và du lịch ở bất kỳ đâu trên thế giới.

   

  13 - Những loại vắc xin cần thiết trước chuyến đi?


  Các cơ quan có thẩm quyền Việt Nam không yêu cầu tiêm chủng. Tuy nhiên, nên tiêm vắc-xin phòng bệnh tả, viêm gan, thương hàn, uốn ván, bại liệt và viêm não Nhật Bản. Vui lòng tham khảo ý kiến ​​bác sĩ thông thường của bạn để được tư vấn cá nhân hơn. Ngoài ra, hãy mang theo kem chống muỗi tốt cho chuyến đi và nhớ mang theo quần áo rộng rãi và nhẹ nhàng để tránh nóng cũng như áo sơ mi dài tay và quần dài để che nắng cho cuối ngày. Cũng không nên xức nước hoa để bớt thu hút côn trùng. Nếu bạn đang được điều trị y tế đặc biệt, hãy đảm bảo rằng bạn có đủ thuốc trong suốt thời gian lưu trú. Đồng thời dự trù cho các loại thuốc đau đầu, đau dạ dày, sốt, đau cơ và đau họng.

   

  14- Giá chuyến đi của tôi bao gồm những gì?

   

  Tất nhiên, việc bao gồm và không bao gồm trong chuyến đi của bạn tùy thuộc vào chương trình của bạn nhưng theo quy định, chúng tôi tính đến chi phí ăn ở với bữa sáng và trên cơ sở phòng đôi, hoặc 3,  tất cả các dịch vụ đưa đón và vận chuyển bằng thuyền cho các chuyến tham quan có hướng dẫn viê, các chuyến bay nội địa và thuế phi trường của họ nếu các chuyến bay được chỉ định trong hành trình và các bữa ăn được đề cập trong hành trình. Nói chung, chúng tôi không bao gồm các chuyến bay quốc tế và thuế cho các chuyến bay quốc tế, phí thị thực và các chi phí phát sinh ngoài các chuyến tham quan có hướng dẫn viên. Vui lòng tham khảo chi tiết chương trình hoặc hồ sơ của bạn vì tất cả các trường hợp bao gồm và không bao gồm của chúng tôi luôn được chỉ ra ở đó.

   

acui
Các loại tour
 
bam phai 1