CAM KẾT CỦA CÔNG TY VỚI KHÁCH

   


  Chúng tôi tự hào chào đón bạn đến với trang web: https://dulichnhatky.com, một nơi giới thiệu về chuyên môn và dịch vụ của chúng tôi. Chúng tôi tập hợp các chuyên gia du lịch đầy nhiệt huyết từ Đông Dương, những người có thể đảm bảo cho bạn những chuyến đi độc đáo với mức giá không thể bỏ qua.

   

  Cam kết số 1 - Mang đến cho bạn nhiều lựa chọn về chuyến đi!


  Du lịch Nhật Ký Việt Nam cung cấp nhiều chuyến đi được cập nhật theo thời gian thực trên khắp Đông Dương: Việt Nam, Campuchia, Lào và đáng đồng tiền nhất: chuyến đi gia đình, chuyến đi theo nhóm bạn nhỏ, tuần trăng mật, cuối tuần. kết thúc hoặc cuộc phiêu lưu, kỳ nghỉ bên bờ biển, thể thao hoặc văn hóa, hoặc ẩm thực… với các mức độ khó khăn và thoải mái khác nhau, với thời lượng khác nhau cho tất cả các du khách. Nhất thiết phải có một chuyến đi phù hợp với bạn!

   

  Cam kết số 2 - Thương lượng giá tốt nhất cho bạn!

   

  Liên hệ với chúng tôi, bạn sẽ có được chuyến đi trong mơ của mình với những dịch vụ chất lượng.

  Tham vọng của chúng tôi là cung cấp cho du khách tỷ lệ chất lượng / giá cả tốt nhất trên nhiều lựa chọn của chuyến đi. Chúng tôi có cơ sở lưu trú, thương lượng trực tiếp với các hãng hàng không và khách sạn. Điều này cho phép chúng tôi hạn chế lợi nhuận của các bên trung gian và kiểm soát hoàn toàn các chuyến đi của bạn, về chất lượng, giá cả

   

  Cam kết số 3 - Cùng bạn xây dựng hành trình riêng và phù hợp!

   

  Cho dù bạn đang ở trong một 'nhóm kín' hay là một cá nhân, cho dù bạn đang tìm kiếm hành động và phiêu lưu, một cuộc phiêu lưu văn hóa, một chuyến tham quan các địa điểm tuyệt vời, tránh xa con đường bụi bậm hay chỉ đơn giản là nằm dài trên bãi biển, cố vấn du lịch của chúng tôi sẽ giúp bạn tạo và cá nhân hóa chuyến đi độc đáo của riêng bạn.

   

  Cam kết số 4 - Đảm bảo chất lượng dịch vụ!

   

  Để cung cấp cho bạn một chuyến đi đáp ứng mong đợi của bạn, công ty du lịch Nhật Ký của chúng tôi lựa chọn nghiêm ngặt các đối tác, cam kết tuân thủ điều lệ chất lượng nghiêm ngặt: khách sạn, phương tiện, nhà hàng, tài xế, hướng dẫn viên, v.v.

   

  Chỉ được chọn là không đủ. Các cố vấn du lịch của chúng tôi cũng chịu trách nhiệm giám sát chất lượng dịch vụ và làm việc để cải thiện chúng với các nhà cung cấp. Một đơn vị "người mua sắm bí ẩn" thường xuyên phân tích và ghi chú các lượt lưu trú được cung cấp trên trang web.

   

  Đặc thù của chúng tôi, là trực tiếp "sản xuất" một phần lớn các chuyến đi của chúng tôi, giúp chúng tôi kiểm soát hoàn hảo các dịch vụ và đại diện cho bạn sự đảm bảo bổ sung cho một kỳ nghỉ thành công.

   

  Cam kết số 5 - Lắng nghe bạn để phục vụ bạn tốt hơn!

   

  Trước khi khởi hành, các cố vấn du lịch của chúng tôi luôn có mặt để tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc của bạn liên quan đến chuyến đi của bạn.

   

  Tại nơi bạn đến, đại diện của của chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn và đảm bảo kỳ nghỉ của bạn diễn ra suôn sẻ. Trong trường hợp xảy ra sự cố, chúng tôi sẵn sàng phản ứng để đưa ra các quyết định cần thiết nếu cần thiết.

   

  Cuối cùng, khi bạn trở về từ chuyến đi của mình, chúng tôi luôn sẵn sàng trả lời bất kỳ nhận xét hoặc khiếu nại nào mà bạn muốn chúng tôi lưu ý. Bạn có thể gửi cho chúng tôi nhận xét của bạn, dù tích cực hay tiêu cực, thông qua phiếu đánh giá của công ty hoặc trực tiếp qua email / của chúng tôi. Chỉ bằng cách xem xét những nhận xét này, chúng tôi không ngừng cải tiến sản phẩm của mình, nhằm mang đến cho bạn sự hài lòng tốt nhất có thể.

   

  Xin chân thành cám ơn bạn, chung tôi luôn đợi bạnacui
Các loại tour
 
bam phai 1